FUSION MESO – TƯƠNG LAI CỦA TRẺ HÓA DA

Các công thức vô trùng của Fusion đã được thiết kế để nâng cao kết quả cấy da vi mô, cùng với việc cung cấp các công dưới dạng phương pháp điều trị thẩm thấu qua da không dùng kim. Chúng tôi cũng xây dựng và sản xuất sản phẩm chăm sóc da độc quyền, cho phép khách hàng tiếp tục hành trình chăm sóc da ngay tại nhà.

Các sản phẩm của Fusion Mesotherapy là kết quả của nhiều năm nghiên cứu và đổi mới. Sử dụng các thành phần tiên tiến nhất và cô đặc nhất, kết quả đã tự nói lên điều đó. Chống nhăn, săn chắc da, kích thích collagen, làm sáng da, sáng da, kiểm soát dầu và giảm sẹo.

logo fusion meso

QUÁ TRÌNH RA MẮT THƯƠNG HIỆU

Fusion Meso được ra mắt vào năm 2007 và cung cấp những cải tiến mới nhất với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong các phương pháp điều trị thẩm mỹ và mỹ phẩm. Ngày nay, thương hiệu được tìm thấy trên 65 quốc gia.

Fusion Meso là một thương hiệu nổi tiếng quốc tế trong lĩnh vực dược mỹ phẩm, thiết bị làm đẹp nhờ nghiên cứu và phát triển không mệt mỏi cũng như tính hiệu quả và an toàn của các phương pháp điều trị.

Tiêu chí chất lượng, đổi mới và giáo dục là tiêu chuẩn hàng đầu của Fusion Meso. Bằng chứng cho cam kết chiến lược này là công ty sở hữu các cơ sở đào tạo và R&D. Ngoài ra, công ty đã đạt được hệ thống quản lý chất lượng ISO 13485 và ISO9001 cho các thiết bị y tế.

CÔNG NGHỆ & PHÁT TRIỂN

Fusion Mesotherapy được kết hợp kích thích collagen, kết quả sẽ thay thế cho kết quả microneedling tiêu chuẩn. Phương pháp điều trị tự nhiên và an toàn không phẫu thuật này mang lại kết quả ấn tượng trong các lĩnh vực điều trị rụng tóc, sẹo mụn, rạn da, mụn trứng cá, nếp nhăn, lượng da, sắc tố da và giúp trẻ hóa làn da nói chung, sáng và rõ hơn.

các sản phẩm của fusion meso

ƯU ĐIỂM CỦA FUSION MESO

  • Không gây đau buốt khi tiêm
  • Hiệu quả rõ rệt sau 10 ngày
  • Có thể sử dụng ngay lập tức
  • Đầy đủ dưỡng chất phục hồi và tái tạo da.

QUY TẮC KHI ĐIỀU CHẾ

-Sản phẩm được kiểm định không chứa Pyrogen (Emdotoxin), nước cất pha tiêm được sử dụng để sản xuất sản phẩm

-Mỗi sản phẩm được khử trùng bằng cách lọc Micro để loại bỏ vi khuẩn, nấm, virus và Pyrogen. Quá trinh này đảm bảo chất lượng tốt nhất và bảo quản được các thanh phần hoạt tinh như Peptide hoặc các yếu tố tăng trưởng

-Sản phẩm được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, tất cả các xét nghiệm vô trùng được thực hiện trên sản phẩm trước khi phát hành ra thị trường.

CÁC SẢN PHẨM CỦA FUSION MESO

Fusion Meso

F-LIFT + FACE

Fusion Meso

F-XFC+

Fusion Meso

Meso Platinum Pen

Fusion Meso

F-HAIR MEN

Fusion Meso

F-Eye Contouring

Fusion Meso

F-MESO MATRIX

Fusion Meso

F-Radiance

Fusion Meso

F-MUSCULE FIT

Fusion Meso

F-VENOSTIM

Fusion Meso

F-ACN

Fusion Meso

F-VITAMIN C

Fusion Meso

F-Centelix

Fusion Meso

F-Magistral

Fusion Meso

F-XBC

Fusion Meso

F-HA+

Fusion Meso

F-HAIR

Fusion Meso

F-Melaclear

LIÊN HỆ FUSION MESO

web-icon
fb-icon
ytb-icon
map-icon