TIÊN PHONG TRONG VIỆC PEEL DA TÁI TẠO BỀ MẶT – CHỐNG LÃO HÓA

Thương hiệu Ekseption là một trong những đại diện tiên phong trong lĩnh vực Peel da tái tạo bề mặt, chăm sóc da bằng những công trình khoa học tiên tiến. Ekseption mang đến các dòng sản phẩm tập trung vào hiệu quả điều trị cho các vấn đề về da. Đảm bảo tiêu chí an toàn và không ngừng nghiên cứu mang đến những sản phẩm chất lượng và tạo ra xu hướng trong ngành làm đẹp

QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP

Được thành lập vào năm 2004 và có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da và y học thẩm mỹ. Ekseption cung cấp các giải pháp thẩm mỹ toàn diện được đặc trưng bởi mức độ đổi mới cao và đóng góp khoa học đáng kể. Thương hiệu Ekseption có tất cả các chứng chỉ ISO 13485, ISO 22716, ISO 9001 và GMP cho việc sản xuất và phân phối các thiết bị chăm sóc da và y tế.

Phòng thí nghiệm và nhà máy của Ekseption được đặt tại Barcelona. Thương hiệu thuộc sở hữu của HB aesthetic- Tây Ban Nha. Ekseption hướng đến tính hiệu quả, an toàn và sự đổi mới. Ekseption biết cách tạo ra hỗn hợp hiệu quả của PHA, AHA, BHA, retinol và cách tạo ra các chương trình chăm sóc da hiệu quả.

logo thương hiệu ekseption

CÔNG NGHỆ & PHÁT TRIỂN

Ekseption peels là một khái niệm đột phá trong thế giới trẻ hóa và phục hồi làn da Peel của chúng tôi giúp tẩy tế bào chết, làm mới, điều trị và cung cấp độ ẩm với sự tổng hợp của các axit và thành phần hoạt tính được chọn lọc (Peptide và Axit Hyaluronic).

PEEL & CHĂM SÓC DA CHUYÊN SÂU

Đặc điểm kỹ thuật axit hữu cơ: PHA, BHA, AHA, chúng tôi đang sử dụng một thế hệ axit mới. PHA (polyhydroxyacids) bao gồm axit lactobionic và gluconolactone ít gây kích ứng hơn, mang lại cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng và cho kết quả tốt hơn so với AHA và BHA.

Công thức tự nhiên: Dung dịch peel không chứa bất kỳ chất bảo quản nào và không chứa amoni hydroxit, tromethamine hoặc các chất đệm có hại khác. Độ pH được ổn định bằng natri lactat, một thành phần của NMF có chức năng giữ ẩm và tiêu sừng.

Các dòng sản phẩm Skincare chăm sóc da của chúng tôi bao gồm chất kích hoạt để chuẩn bị da trước các quy trình lột tẩy hoặc để tái tạo da nhẹ nhàng tại nhà. Sửa chữa các loại kem để khôi phục một làn da khỏe mạnh sau các liệu trình lột tẩy và duy trì kết quả. Các loại kem với mục tiêu tác dụng để sử dụng hàng ngày.

TTH Vietnam giới thiệu công nghệ 4F, bước đột phá trong điều trị da chuyên sâu - 3

ƯU ĐIỂM KỸ THUẬT VƯỢT TRỘI

– Công nghệ Peel da tái tạo sử dụng acid hữu cơ, tái tạo da ở tầng sâu

– Thế hệ Peel da tiên tiến, tiên phong kết hợp giữa Acid + Hyaluronic acid + Peptide trong tái tạo bề mặt da.

– Ứng dụng Acid thế hệ mới PHA (Poly hydroxyl acid): lactobionic acid và gluconolactone. Công thức tái tạo tuyệt vời dành cho da nhạy cảm

– Kiểm soát được mức độ bòng tróc trên da.

– Thời gian nghỉ dưỡng ngắn.

– Hạn chế được sự nhạy cảm của da khi tiếp xúc ánh sáng mặt trời.

QUY TẮC KHI ĐIỀU CHẾ

Không thử nghiệm trên động vật

Nguyên liệu thô có nguồn gốc thiên nhiên

Phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả

Dung dịch peel thân thiện với da (không chứa cồn và chất bảo quản)

TTH Vietnam giới thiệu công nghệ 4F, bước đột phá trong điều trị da chuyên sâu - 5

CÁC SẢN PHẨM CỦA EKSEPTION