Ekseption

Công nghệ 4F – Lời giải cho bài toán kinh doanh tại các spa, clinic

Các tiêu chuẩn 4F dưới đây sẽ giúp Spa dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được liệu trình hiệu quả cho khách hàng của mình:

“Formula”: Công thức kết hợp của Acid, HA và Peptide, tăng cường tái tạo và phục hồi da tuyệt vời. Đây là lần đầu tiên mà mức độ bong tróc trong việc điều trị sử dụng peel da có thể được điều chỉnh tùy theo tình trạng da của khách hàng, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

“Fresh”: Mang lại cảm giác tươi mới, hài lòng cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm.

“Fast”: Liệu trình nhanh chóng nhưng hiệu quả, khách hàng sẽ trải nghiệm được hiệu quả trong thời gian ngắn hơn 2 đến 3 lần so với các liệu trình cùng loại trước đây.

“Finance”: Liệu trình sử dụng sản phẩm Ekseption từ Châu Âu với mức giá hợp lý. Ngoài ra, việc tinh giản các bước trong liệu trình sẽ giúp cho chủ spa, clinic rút ngắn được thời lượng dịch vụ, tiết kiệm được nhiều chi phí, tăng năng suất của kỹ thuật viên.

TTH Vietnam giới thiệu công nghệ 4F, bước đột phá trong điều trị da chuyên sâu - 3

Công nghệ 4F được chuyển giao trực tiếp từ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm.

Công nghệ 4F được chuyển giao từ TTH Vietnam

TTH Vietnam đặt sứ mệnh đồng hành cùng các đối tác, không chỉ đơn thuần là phân phối mà còn cam kết mang đến giải pháp kinh doanh và quản trị hiệu quả. Tại TTH Vietnam, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng để trực tiếp tư vấn và chuyển giao công nghệ 4F cho Spa, Clinic. Ngoài ra, đội ngũ đào tạo chuyên ngành làm đẹp của TTH sẽ hỗ trợ nâng tầm chuyên môn và kỹ năng cho kỹ thuật viên của spa, clinic. Đặc biệt, công nghệ 4F ứng dụng dòng sản phẩm Ekseption từ Châu Âu, được giới chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả, chất lượng và tính ứng dụng cao.

TTH Vietnam giới thiệu công nghệ 4F, bước đột phá trong điều trị da chuyên sâu - 4

Đội ngũ TTH Vietnam luôn sẵn sàng và đồng hành cùng đối tác nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ

Ekseption là một thương hiệu điều trị, chăm sóc da độc quyền được thành lập năm 2004 và đã có mặt tại hơn 45 quốc gia. Công ty có phòng thí nghiệm và nhà máy đặt tại Barcelona (Tây Ban Nha), một trong những cái nôi làm đẹp của Châu Âu và thế giới. Và sự ra đời của dòng sản phẩm Ekseption là một khái niệm đột phá trong lĩnh vực tái tạo bề mặt da dựa trên các axit hữu cơ. Do đó, dòng dược mỹ phẩm Ekseption được đánh giá cao từ các chuyên gia hàng đầu Châu Âu. Bên cạnh đó, công ty Ekseption vinh dự đạt chứng nhận ISO 13485, ISO 22716, ISO 9001 và GMP để sản xuất và phân phối các thiết bị y tế và sản phẩm chăm sóc da.

TTH Vietnam giới thiệu công nghệ 4F, bước đột phá trong điều trị da chuyên sâu - 5

Thương hiệu Ekseption được vận dụng vào công tác nghiên cứu công nghệ 4F bởi chất lượng, hiệu quả và ứng dụng cao.

Lựa chọn một giải pháp kinh doanh hiệu quả cho spa, clinic không phải là điều dễ dàng cho người kinh doanh. Và tiêu chuẩn của công nghệ 4F sẽ giúp các spa, clinic “thay da đổi thịt”, doanh số tăng vọt ngoài sức mong đợi. Đừng để doanh số của spa, clinic bạn bị tụt giảm do những lý do bất thành văn.

Danh sách sản phẩm: