TTH Việt Nam

Từ nhà phân phối đến đối tác chiến lược của mọi Spa

Thành lập từ năm 2016, được biết đến là một đơn vị phân phối các dòng sản phẩm điều trị da cho hầu hết các spa, clinic, viện thẩm mỹ tại Việt Nam. Không dừng lại ở đó, TTH Vietnam dần mở rộng phân phối sang các dòng điều trị chuyên nghiệp từ các thương hiệu uy tín hàng đầu châu Âu trong lĩnh vực thẩm mỹ như Fusion Meso, Décaar Paris, Ekseption,… Và đặc biệt, trong năm 2020 này, TTH Vietnam đã có thêm hai thành viên mới đó là thương hiệu chăm sóc da dành cho nam MdoC và thương hiệu huyết thanh phục hồi da số 1 đến từ Đức có tên là Wellmaxx. Đối với TTH Vietnam, chất lượng sản phẩm và tính ứng dụng cao là một trong những tiêu chí mà TTH Vietnam đặt lên hàng đầu. Cùng với việc xây dựng đội ngũ nhân viên vững về kiến thức chuyên ngành, rộng về kiến thức thị trường, giỏi về chuyên môn và khéo léo trong giao tiếp. Đây là một trong những bước phát triển chứng minh TTH Vietnam không chỉ là một đơn vị phân phối  mà còn là đối tác chiến lược của các spa, clinic trên toàn quốc.

TTH Vietnam – Đồng hành cùng thành công của đối tác

TTH Vietnam không đơn thuần là một nhà cung cấp các dòng sản phẩm điều trị chuyên nghiệp của spa, clinic mà còn là nhà tư vấn chiến lược phát triển cho từng spa đối tác. TTH Vietnam luôn cho ra đời các công nghệ làm đẹp mới nhất, tạo ra xu hướng dịch vụ cho chuỗi spa mỗi 3 tháng. Đồng thời, chúng tôi cùng với đội ngũ chuyên môn với hơn 20 bác sĩ da liễu và chuyên viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn và giải đáp những yêu cầu của từng khách hàng.

Tất cả những công nghệ, dịch vụ, sản phẩm mà TTH Vietnam đều tập trung giải quyết những khó khăn mà khách hàng đặt ra, cùng các spa thực hiện sứ mệnh mang đến làn da khỏe cho từng khách hàng. Vì da là bộ phận thay đổi và chịu tác động lớn từ môi trường xung quanh. Cách mà TTH Vietnam tiếp cận chính là cùng các chủ spa tập trung vào việc cung cấp sức khỏe của làn da khách hàng, kích hoạt sức đề kháng và phục hồi chức năng sinh học để làn da được khỏe mạnh hơn. Mỗi làn da đều là ngôn ngữ riêng mà chính đối tác cũng như TTH Vietnam luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để tìm tòi và thấu hiểu làn da một cách chu đáo nhất. Cùng với sứ mệnh chinh phục sức khỏe làn da, TTH Vietnam còn mang đến nguồn động lực cho các chủ spa bằng cách cùng xây dựng chiến lược kinh doanh và đồng hành với họ trong từng chặn đường phát triển.

TTH Vietnam – Đối tác kinh doanh số 1 của mọi Spa

TTH Vietnam – Đối tác kinh doanh số 1 của mọi Spa

 Cam kết từ TTH Vietnam thể hiện qua 6 nguyên tắc quan trọng như: 

Cơ sở vật chất, văn phòng pháp nhân thật

TTH Vietnam hội đủ những tiêu chuẩn pháp lý cũng như giấy tờ chứng nhận và hoạt động kinh doanh có dấu xác nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. TTH Vietnam đáp ứng đầy đủ về tiêu chuẩn pháp lý, cơ sở kinh doanh của công ty hoạt động ổn định và phát triển mạnh, lấy được sự tin tưởng của hơn 600 spa, clinic trên toàn quốc.

Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Tại TTH Vietnam chất lượng sản phẩm chính là yếu tố quan trọng nhất làm nên uy tín vì “một chữ tín, vạn niềm tin”. Ngoài ra, mỗi thương hiệu mà TTH Vietnam phân phối đều am hiểu từng vấn đề da và phù hợp với từng tình trạng da của khách hàng. Mỗi thương hiệu đều phải đạt tiêu chuẩn quốc tế, được sản xuất theo công thức độc quyền, trải qua quá trình chứng minh lâm sàng cho hiệu quả tuyệt đối và có tính ứng dụng cao. Chính vì thế khách hàng không lo ngại về vấn đề nguồn gốc khi trở thành đối tác của chúng tôi.

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, tận tâm với khách hàng

Đội ngũ chuyên viên của TTH Vietnam dày dạn kinh nghiệm trong ngành. Với chúng tôi, khách hàng là yếu tố trung tâm và đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng khi trở thành đối tác của TTH Vietnam.

Đội ngũ chuyên chuyên TTH Vietnam dày dạn kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn cho đối tác

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm

Với hơn 20 bác sĩ, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành da liễu thẩm mỹ luôn hỗ trợ chuyên môn cho từng đối tác của TTH Vietnam sau khi chuyển giao. Ngoài ra, TTH còn mở rộng hợp tác với các bác sĩ của bệnh viện đầu ngành để có thể tư vấn, giải đáp những khó khăn, thắc mắc nhanh nhất cho từng đối tác của mình.

Công nghệ tiên tiến, dẫn đầu xu hướng

Không đơn thuần là cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc chuyên sâu cho làn da, TTH Vietnam mỗi 03 tháng cho ra đời các công nghệ tiên tiến, dẫn đầu xu hướng. Những công nghệ của TTH Vietnam khi ứng dụng sẽ là giải pháp giải quyết được bài toán doanh nghiệp mà các spa đều gặp phải. Đặc biệt, những công nghệ tiên tiến của TTH Vietnam giải quyết được 90% vấn đề làn da gặp phải sau liệu trình đầu tiên, đây là phản hồi của đa số đối tác đã chuyên giao công nghệ từ TTH Vietnam.

Thường xuyên tổ chức các khóa học, hội thảo, tập huấn chuyên môn

Nhận biết được sự phát triển nhanh chóng của thị trường làm đẹp, TTH Vietnam thường xuyên tổ chức những khóa học, hội thảo, tập huấn chuyên môn nhằm giúp đối tác của mình nâng cao được kiến thức chuyên môn cùng kỹ năng nghiệp vụ trong kinh doanh. Những khóa học, hội thảo, tập huấn chuyên môn của chúng tôi đêu được các chuyên gia, bác sĩ trực tiếp trao đổi và truyền lửa đến các đối tác là chủ spa, clinic. 

Chính những cam kết này ngày càng giúp cho TTH Việt Nam gắn kết và nhân đôi sự tin tưởng quý giá của hơn 600 spa, clinic từ 3 sao, 4 sao, 5 sao trên toàn quốc. TTH Vietnam không dừng lại ở một đơn vị cung cấp dược mỹ phẩm chuyên nghiệp mà TTH Vietnam còn là nơi các chủ spa, clinic tìm được những công nghệ làm đẹp mới nhất, tiên tiến nhất. Ngoài ra, TTH Vietnam luôn cam kết mang đến cho quý đối tác những giải pháp kinh doanh và quản trị hiệu quả. Vì thế, hợp tác với TTH Vietnam là các bạn đang cùng chúng tôi xây dựng một thương hiệu bền vững cho sự nghiệp nâng tầm nhan sắc Việt.