TTH Vietnam Gala 2020 – Wellmaxx Night All Star Hà Nội

TTH Vietnam Gala 2020 – Wellmaxx Night All Star sự kiện hoành tráng nhất năm 2020 lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội. Sự kiện đánh dấu cột mốc và tri ân sự tin tưởng của Quý bác sĩ, Quý đối tác đã đồng hành trong suốt hành trình và qua. TTH Vietnam Gala 2020 – Wellmaxx Night All Star tổ chức tại Lotte Hotel Hanoi ngày 24 tháng 11 năm 2020.

TTH Vietnam Gala 2020 – Wellmaxx Night All Star

Khách mời chuyên gia

  • Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Quang Minh hiện đang là Phó Trưởng khoa Nghiên cứu & Ứng dụng tế bào gốc, tại Bệnh Viện Da Liễu Trung ương.
  • Bác sĩ Nguyễn Huyền Trang với hơn 6 năm kinh nghiệm công tác trong ngành da liễu và thẩm mỹ nội khoa.

Wellmaxx Night All Star lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội nhằm tri ân sự tin tưởng và đồng hành của Quý bác sĩ, Quý đối tác đã đồng hành cùng TTH Vietnam trong những năm vừa qua. Sự kiện được tổ chức tại Lotte Hotel Hanoi, số 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

  • MC Minh Tuấn – Dẫn chương trình TTH Vietnam Gala 2020 – Wellmaxx Night All Star
  • Ca sĩ Lê Hiếu – ca sĩ khách mời tại sự kiện.
Cùng với hàng trăm khách mời đến tham dự sự kiện. Đêm tiệc chắc chắn sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ của Quý bác sĩ, Quý đối tác và cả TTH Vietnam.
Gần 4 năm tham gia kinh doanh ngành làm đẹp, đặc biệt năm 2020 với nhiều thử thách biết bao nhưng đối với TTH Vietnam, chúng tôi vẫn mạnh mẽ và kiện trì vượt qua. Để đến hôm nay vẫn được nhắc đến là đối tác kinh doanh số 1 của mọi spa. Thành công ngày hôm nay không chỉ đến từ cá thể của TTH Vietnam mà còn là sự tin tưởng và đồng hành của Quý bác sĩ, Quý đối tác.
Đêm tiệc là thời khắc mà TTH Vietnam mong muốn cùng Quý bác sĩ, Quý đối tác nhìn lại hành trình, tận hưởng thành quả của niềm tin và sự cố gắng cùng nhau. Lấy hình tượng là những vì tinh tú trên bầu trời đêm WELLMAXX NIGHT ALL STAR luôn lấp lánh và tỏa sáng, không chỉ riêng TTH Vietnam mà Quý bác sĩ, Quý đối tác đến với sự kiện cũng là những vì sao sáng. Cùng tham gia và đón chờ những điều bất ngờ từ sự kiện nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Chat Zalo
Gửi Mail
Gửi Mail