Décaar

DÉCAAR là thương hiệu dược mỹ phẩm được nghiên cứu và phát triển dựa trên kinh nghiệm quý báu của các chuyên gia nổi tiếng trong ngành làm đẹp, những người chia sẻ một niềm tin chung: Nền tảng của vẻ đẹp nằm trong sức khỏe của làn da.

Với trên 30 năm kinh nghiệm và một nền tảng nghiên cứu rộng lớn, đội ngũ R&D đã và đang làm việc với những công nghệ tiên tiến nhất thế giới.  Các thành phần hoạt tính mới, các công thức được tập hợp và chọn lọc từ những vùng khác nhau trên thế giới.

Luôn đặt khách hàng ở vị trí trung tâm.

Đối với DÉCAAR chúng tôi luôn hướng đến điều tốt nhất cho khách hàng. Bằng cách điều trị cho khách hàng bằng tất cả sự tôn trọng. Đó là sự tiên phong trong sứ mệnh, cũng là sự thách thức với hiện trạng thị trường chăm sóc da thẩm mỹ hiện nay. Là lời cam kết tạo ra và mang tới các sản phẩm, liệu trình sáng tạo, độc đáo, an toàn và hiệu quả cao.

DÉCAAR được minh chứng lâm sàng phù hợp với từng loại da và đáp ứng tất cả các nhu cầu thiết yếu của khách hàng trên thế giới.

Sức mạnh đến từ Décaar.

Thông qua sự đổi mới liên tục, chúng tôi đảm bảo kết quả thử nghiệm có thể nhìn thấy ngay lập tức và kéo dài nhờ vào sự kết hợp các thành phần tự nhiên và khoa học, phương pháp điều trị nâng niu làn da. Nâng cao sức khỏe và sự cân bằng của da.

DÉCAAR không hứa hẹn. Chúng tôi thực hiện thay đổi làn da cho bạn theo từng ngày, từng giai đoạn.

Các dòng sản phẩm nổi trội từ Décaar.

Dẫn đầu thị trường chăm sóc da thẩm mỹ chuyên nghiệp với 2 liệu pháp Algae Peeling Regimen (thay da sinh học thế hệ mới bằng tảo sống) và Breath of Life ( Cung cấp Oxy cho làn da).

Hiện đang có trên 100 Thẩm mỹ viện, Spa & Clinic đang vận hành các sản phẩm của DÉCAAR. Và trong những năm tới đây, chắc chắn các dòng sản phẩm của Décaar sẽ được mang đến tay người tiêu dùng nhiều hơn nữa.

Danh sách sản phẩm: