Thạc sĩ – Bác sĩ Vũ Ngọc Quý

bs_quy2

“Từ những ngày đầu tiên Fusion Meso xuất hiện tại Hà Nội, tôi là một trong những bác sĩ tin tưởng và ứng dụng dòng sản phẩm đầu tiên này. Tôi thật sự ấn tượng về hiệu quả mà Fusion Meso mang đến. Khi sử dụng cho khách hàng của tôi, Fusion Meso có rất nhiều dạng từ HA, làm sáng, điều trị nám, phục hồi da. Tôi thật sự ấn tượng về những sản phẩm cung cấp HA. Fusion Meso hiệu quả trong việc tạo cho khách hàng làn da mượt mà, tăng cường độ ẩm cho da và đặc biệt là phục hồi làn da sau tổn thương do sẹo, mụn để lại. Tôi cũng rất ấn tượng về những sản phẩm đó!”

Bác sĩ Vũ Ngọc Quý (thứ 3 từ trái sang) chụp ảnh kỷ niệm tại sự kiện TTH Vietnam Gala 2020 – Wellmaxx Night All Star

Thạc sĩ – Bác sĩ Vũ Ngọc Quý chia sẻ về các thương hiệu được phân phối độc quyền bởi TTH Vietnam.

Bên cạnh những đánh giá cao về thương hiệu Fusion Meso, thạc sĩ – bác sĩ Vũ Ngọc Quý cũng dành những lời khen ngợi cho TTH Vietnam và sự kiện Wellmaxx Night All Star 2020.

“Có rất nhiều đơn vị cung cấp về những sản phẩm tương tự. Tuy nhiên Fusion Meso của TTH Vietnam có rất nhiều ưu điểm và tiện lợi trong việc sử dụng. Ưu việt cả về quy cách đóng gói, cách lấy sản phẩm. Đặc biệt khi sử dụng phương pháp Mesotherapy bằng Fusion khách hàng không có tình trạng đau buốt, dễ chịu trong quá trình điều trị.”

“Các đây 3 tháng tôi đã ứng dụng Wellmaxx cho khách hàng của tôi. Ngay những lần đầu sử dụng thì khách hàng đã cho cảm nhận khác biệt so với những sản phẩm trước đã sử dụng. Dùng Wellmaxx cho những làn da sau điều trị laser, đặc biệt là sau khi điều trị tiêm Mesotherapy. Cảm giác da khách hàng rất dễ chịu.”

Và khi tham dự sự kiện TTH Vietnam Gala 2020 – Wellmaxx Night All Star: “Năm ngoái tôi rất tiếc không có dịp tham dự sự kiện của TTH Vietnam. Năm nay tôi đã sắp xếp thời gian đến tham dự, tôi thật sự ấn tượng với phong cách tổ chức sự kiện của TTH Vietnam năm nay!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Chat Zalo
Gửi Mail
Gửi Mail