Fusion Meso tri ân khách hàng đồng hành 1000 ngày tại Việt Nam

Fusion Meso – Thương hiệu dược mỹ phẩm chuyên nghiệp được sử dụng trong các đơn vị thẩm mỹ chuyên nghiệp nhất Việt Nam đã cán đích 1000 ngày chiếm lĩnh vị thế cao cấp trên thị trường.

Vừa qua ngày 29/11/2019, Công ty TTH Việt Nam, nhà phân phối độc quyền của thương hiệu sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp Fusion Meso, kỷ niệm hành trình 1000 ngày ra mắt thành công tại sự kiện Reach For the Stars diễn ra tại GEM Center.

Fusion Meso tri ân khách hàng đồng hành 1000 ngày tại Việt Nam - 1

Thương hiệu dược mỹ phẩm chuyên nghiệp được lòng từ chuyên gia đến đối tác

Fusion Meso – Thương hiệu dược mỹ phẩm am hiểu làn da đến từ Tây Ban Nha, đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất các sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu, đặc biệt là các dòng sản phẩm ứng dụng trong kỹ thuật mesotherapy nhằm điều trị các vấn đề khó của da như lão hóa, nám, mụn, sẹo rỗ… Mặc dù là một tân binh trong làng mỹ phẩm chuyên nghiệp tại Việt Nam, nhưng Fusion Meso đã nhanh chóng lấy lòng được từ chuyên gia, chủ thẩm mỹ, spa cho đến khách hàng.

Fusion Meso tri ân khách hàng đồng hành 1000 ngày tại Việt Nam - 2

Fusion Meso vinh danh các đối tác chiến lược trong năm 2019.

Sự kiện lần này như một món quà mà nhà sáng lập nhãn hàng nhằm tri ân sự tin tưởng và đồng hành cùng thương hiệu trong suốt những năm vừa qua.

Fusion Meso tri ân khách hàng đồng hành 1000 ngày tại Việt Nam - 3

Mr Raphael Duerinck chia sẻ kiến thức chuyên môn về da trong suốt hành trình 15 năm nghiên cứu dược mỹ phẩm cao cấp

Thông qua sự kiện, Công ty TTH Việt Nam và thương hiệu FUSION MESO muốn gửi đến quý khách hàng lời tri ân chân thành nhất vì đã luôn đồng hành cùng thương hiệu trong suốt chặng đường vừa qua.

Thương hiệu Fusion Meso được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH TM DV XNK TTH Việt Nam và được sử dụng tại hơn 30.000 phòng khám ở châu Âu, mở rộng sang các nước Châu Mỹ và hiện tại là các nước Đông Nam Á. Đến với Việt Nam, Fusion Meso đã được tin tưởng sử dụng tại hàng trăm các đơn vị điều trị da, thẩm mỹ, spa trên toàn quốc.

Fusion Meso tri ân khách hàng đồng hành 1000 ngày tại Việt Nam - 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *