Câu chuyện thương hiệu

TTH Vietnam – Đối tác kinh doanh số 1 của mọi spa

Với tiêu chí trở thành đối tác kinh doanh số 1 của mọi spa, TTH Vietnam luôn xây dựng và thực hiện đúng các tiêu chí như:

  • Xây dựng và cá nhân hóa đồ kinh doanh hiệu quả cho chuỗi spa.
  • Cập nhật liên tục và tạo ra mới dịch vụ xu hướng cho chuỗi spa mỗi 3 tháng.
  • Hỗ trợ, nâng cao chuyên môn cho nhân viên chuỗi spa bởi đội ngũ TTH Vietnam với 20 hơn 20 bác sĩ da liễu đầu ngành, cùng với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm.
  • Công nghệ đạt chất lượng lên đến 90% bởi TTH Vietnam luôn cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng, uy tín từ châu Âu được chuyên gia tin tưởng và đánh giá cao.
  • Trào lưu công nghệ và cam kết 05 đồng hành cùng spa hạn chế tối đa, khắc phục những tác động bên ngoài ý muốn trong quá trình công nghệ ứng dụng.

TTH Vietnam đồng hành cùng thành công của đối tác.

Chính những yếu tố này ngày càng giúp cho TTH Việt Nam gắn kết và nhân đôi sự tin tưởng quý giá của hơn 600 spa, clinic từ 3 sao, 4 sao, 5 sao trên toàn quốc.

Quá trình thành lập

Được thành lập năm 2016, tiền thân là các dòng sản phẩm dược mỹ phẩm và điều trị da cơ bản được phân phối đến hầu hết Spa, Clinic, Thẩm Mỹ Viện tại Việt Nam. Đến nay, công ty TTH Việt Nam đã mở rộng sang dòng trị liệu chuyên nghiệp từ các thương hiệu uy tín hàng đầu châu Âu trong lĩnh vực thẩm mỹ như Fusion Meso, Décaar Paris, Ekseption, MdoC, Wellmaxx.
Các dòng thương hiệu nổi bật mà TTH Vietnam mang đến cho quý đối tác.
Đối với TTH Việt Nam, chất lượng sản phẩm và tính ứng dụng cao là một trong những tiêu chí mà công ty hướng đến và đặt lên hàng đầu. Cùng với việc xây dựng một đội ngũ nhân viên vững về kiến thức ngành, rộng về kiến thức thị trường, giỏi về chuyên môn, khéo trong giao tiếp, nhiệt tình trong công việc, và tận tâm với khách hàng, TTH Việt Nam luôn được xem là cánh tay đắc lực của các Spa, Clinic, Thẩm Mỹ Viện trên toàn quốc.
Không dừng lại ở một đơn vị cung cấp sản phẩm trị liệu, mà hơn thế nữa, khi hợp tác với TTH Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến cho các đối tác những giải pháp kinh doanh và quản trị hiệu quả. Vì thế, hợp tác với TTH Việt Nam là các bạn đang cùng chúng tôi xây dựng một thương hiệu bền vững, cho sự nghiệp nâng tầm nhan sắc Việt. TTH Việt Nam mong muốn được trở thành đối tác với tất cả các Quý Spa, Clinic và Thẩm Mỹ Viện trên toàn quốc.