Bác sĩ Hồng Hạ

Bác sĩ Hồng Hạ

Bác sĩ Hồng Hạ, có nhiều năm kinh nghiệm trong khoa liễu & thẩm mỹ. Sau khi sử dụng và ứng dụng nhiều công nghệ điều trị cho khách hàng, tôi “tâm đắc” với công nghệ cai nghiện 4F của TTH Vietnam. Đây là công nghệ có thể điều trị các trạng thái như: mụn, nám, lão hóa, …

Tôi đã sử dụng công nghệ 4F trong các tài liệu định dạng trạng thái như viêm, trứng cá, … bằng chương trình giải độc 4F cho hơn 200 khách hàng. Và Shining 4F trong trạng thái da có giá trị như nám do môi trường, nám do nội tiết tố. Và mức thành công của 2 công nghệ này là 80% – 90% theo phản hồi của đa số khách hàng chỉ sau 1 trình đầu tiên. Đối đầu với khách hàng của tôi cảm nhận trong công việc rất quan trọng. Với công nghệ 4F, tôi rất dễ dàng và an tâm ngay cả với những làn da nhạy cảm nhất. Đặc biệt với công nghệ 4F, tôi có thể điều chỉnh mức độ bong tróc khi dỡ hàng.

Công nghệ 4F với mục tiêu:

  • Không phân chia.
  • Time Tiết kiệm.
  • Không nghỉ dưỡng.

Tôi đã hợp tác với TTH Việt Nam nhiều năm qua, bên cạnh các công ty làm đẹp tiên tiến, tìm hiểu từng làn da, TTH còn liên tục tổ chức các buổi huấn luyện chuyên môn, hội thảo, Workshop để giúp đỡ tác động nâng cao kiến ​​thức cao, tay nghề. Tôi rất tinh tưởng và hài lòng với công nghệ 4F và các công nghệ của TTH Việt Nam và chắc chắn rằng trong thời gian sắp xếp tôi sẽ cộng tác với TTH Vietnma để mang đến cho khách hàng những ưu tiên, công nghệ nhất hiệu quả đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Chat Zalo
Gửi Mail
Gửi Mail